Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

live support
 Mr. Thản: 0911 007 266

Support

Mr.Khôi: 0972 860 087

email

triviet313hvt@gmail.com

Thông tin giới thiệu

Công ty Cổ phần Trí Việt Bắc Giang xin trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng !    

Công ty Cổ phần Trí Việt Bắc Giang chuyên bán buôn, bán lẻ thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp như: Bàn cầu, sen vòi, lavabo, bồn nước, tủ chậu, phụ kiện phòng tắm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh, Công ty chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: CAESAR, TOTO, INAX, AO Smith, MALLOCA, ROY, KARAT...

showroom toto trí việt

Hình ảnh: Showroom TOTO Trí Việt

Thiết bị vệ sinh chính là thiết bị sử dụng nước một cách hiệu quả để đạt được mục đích vệ sinh sạch sẽ. Nước và không khí là nguyên tố quan trọng nhất trong tự nhiên. Với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng được nhìn tận mắt, sờ tận tay những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của nhiều khúc khách hàng, Công ty Trí Việt đã chọn ra và trưng bày các mẫu sản phẩm TOTO này tại Showroom TOTO Trí Việt tại địa chỉ tại: số 309-313 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Thiết bị Trí Việt liên tục cập nhật các dòng sản phẩm và giá mới nhất từ nhà sản xuất nhằm không ngừng đem đến sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được bán tại Thiết bị Trí Việt luôn được kiểm tra chất lượng đầu vào theo quy trình chuẩn của hãng, cũng như khi giao hàng đúng quy trình. Với quan điểm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ là trên hết”, Thiết bị Trí Việt luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là sinh mạng của doanh nghiệp. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất là tôn chỉ của Thiết bị Trí Việt.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Mọi thông tin chi tiết xin hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ VIỆT BẮC GIANG

Địa chỉ : Số 309, 313 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0204 3555 589 - Di động: 0911 005 155 - 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com - Website: http://thietbivesinhtnn.vn/